แชร์

DIVE LOVE THE PHILIPPINES

1056 ผู้เข้าชม

โปรเจค : Dive Love The Philippines

ขนาด: 6 x 6sqm.

สถานที่จัดงาน QSNCC

งบประมาณ : 3xx,xxx฿

ในงาน Thailand Dive Expo 2025  มหกรรมงานแสดงสินค้าและบริการด้านการดำน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ บูธ Love The Philippines ได้ยกเสน่ห์ใต้ทะเลฟิลิปปินส์มาให้สัมผัสอย่างเต็มที่!

บูธโดดเด่นด้วยการยกโลโก้สูงสะดุดตา พร้อมจอ LED Display จาก Smile Flex Pro ที่ช่วยสื่อสารเรื่องราวได้มากกว่าภาพนิ่ง ภายในบูธตกแต่งด้วยกราฟิกความสวยงามใต้ท้องทะเลฟิลิปปินส์ สร้างประสบการณ์เสมือนจริงและเพิ่มพลังในการสื่อสารแบบมืออาชีพ

ขอขอบคุณ The Philippines ที่ไว้วางใจ Smile Exhibit ให้ดูแลการออกแบบและติดตั้งบูธมาโดยตลอด เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบโจทย์ทั้งการตลาดและความคิดสร้างสรรค์ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ใส่ใจทุกรายละเอียด.

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
PERSTORP
แม้พื้นที่บูธ PERSTORP ที่ VIV Asia 2025 จะกะทัดรัด แต่ Smile Exhibit ออกแบบได้โดดเด่น ใช้โทนสีแบรนด์ชัด แบ่งโซนใช้งานได้อย่างลงตัว
18 ส.ค. 2025
TAIWAN EXCELLENCE
บูธ Taiwan Excellence ในงานสถาปนิก68 คึกคักตลอดวัน!โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงามและใช้วัสดุ ไม้ OSB
25 ส.ค. 2025
MONT AZURE
บูธ MONT AZURE สะท้อนความหรูหราริมหาดภูเก็ต ด้วยดีไซน์ประณีต ผสานเทคโนโลยีทันสมัยทุกขั้นตอน
25 ส.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy