แชร์

KOKOLA BISCUIT AND WAFER

1498 ผู้เข้าชม

โปรเจค : KOKOLA BISCUIT AND WAFER
ขนาด: 3x6sqm.สถานที่จัดงาน Impact
งบประมาณ : 3xx,xxx฿

ในงาน THAIFEX Anuga Asia 2025 แบรนด์ขนมจากอินโดนีเซียอย่าง "KOKOLA" มีบูธที่ออกแบบแยกพื้นที่ 2 โซนอย่างลงตัว: โซนกาแฟ เน้นโทน Earth Tone อบอุ่นพร้อมเคาน์เตอร์เสิร์ฟ และ โซนบิสกิต ใช้สีแดง-ขาวอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมชั้นวางสินค้า ทั้งสองโซนเชื่อมโยงกันอย่างกลมกลืน โดยมีพื้นที่ตรงกลางสำหรับเจรจาธุรกิจได้อย่างมีดีไซน์ในบูธเดียว

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
NOUNS DAO
ผลงานสร้างบูธกิจกรรม Nouns DAO ขนาด 2.5x5m ในงาน ETHGlobal Bangkok 2024 ณ QSNCC ดีไซน์โดดเด่น ถ่ายทอดเอกลักษณ์แบรนด์ชัดเจน โดย Smile Exhibit
25 Aug 2025
ออกแบบบูธ PUMPUI รับออกแบบบูธงาน ThaiFex
ผลงานออกแบบบูธปุ้มปุ้ย ที่งาน THAIFEX 2025 คอนเซ็ปต์ Pop-up Store x Cafe Kitchen สีแดงสดใส จัดเต็มพื้นที่กิจกรรมและชิมอาหารโดย Smile Exhibit
17 Jun 2025
VOLTME
ผลงานออกแบบและสร้างบูธ Voltme ขนาด 6x6m ในงาน Thailand Mobile Expo ณ QSNCC บูธสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริม ดีไซน์ล้ำสมัย โดย Smile Exhibit
25 Aug 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy