แชร์

LOVE THE PHILIPPINES

963 ผู้เข้าชม

โปรเจค : LOVE THE PHILIPPINES
ขนาด: 36sqm. 
สถานที่จัดงาน : QSNCC
งบประมาณ : 25x,xxx฿

เปิดประสบการณ์ "LOVE THE PHILIPPINES" ผ่านบูธที่งดงามทั้งดีไซน์และวัฒนธรรม 

Smile Exhibit ภูมิใจนำเสนอผลงานออกแบบและติดตั้งบูธ Love the Philippines ที่ผสมผสานดีไซน์โมเดิร์นที่เรียบหรู เข้ากับศิลปะพื้นถิ่นของฟิลิปปินส์ ในงาน TITF 2025 งานมหกรรมการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

เรานำเอกลักษณ์ของ โซลิฮิยา (Solihiya) หรือการสานหวายแบบดั้งเดิม มาตกแต่งเป็นองค์ประกอบภายในบูธ เพื่อถ่ายทอดกลิ่นอายวัฒนธรรมฟิลิปปินส์ให้ร่วมสมัยและโดดเด่น ภายในบูธยังมีภาพสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลต์ เช่น Boracay, Cebu, Palawan, Paoay Sand Dunes ที่ทำให้ผู้เข้าชมเหมือนได้สัมผัสประเทศฟิลิปปินส์จริง ๆ

และยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง ถ่ายภาพโพลารอยด์ และ ตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลฟรี พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยวครบถ้วน

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
RUD LIFTING X GORBEL
Smile Exhibit ภูมิใจในผลงานการออกแบบและติดตั้งบูธสำหรับ RUD Lifting X GORBEL ในงาน Metalex 2024 งานแสดงเทคโนโลยีโลหการอันดับ 1 ของอาเซียน
25 ส.ค. 2025
TENCENT CLOUD 
บูธ Tencent Cloud ในงาน BITKUB SUMMIT 2025 ออกแบบและติดตั้งโดยทีม Smile Exhibit ที่เน้นดีไซน์ให้สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ระดับโลกอย่างมืออาชีพ
29 ต.ค. 2025
HUIDA TECH
HUIDA TECH ยกทัพนวัตกรรมเกษตรอัจฉริยะจากจีน ร่วมโชว์ในงาน AGRI & Horti Asia 2024 พร้อมบูธสุดโดดเด่นโดย Smile Exhibit ผู้อยู่เบื้องหลังงานออกแบบและติดตั้งบูธมืออาชีพ
25 ส.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy