แชร์

RABBIT ICE

553 ผู้เข้าชม

โปรเจค : RABBIT ICE
สถานที่จัดงาน : Impact
อีเว้นท์ : งานบ้านและสวนแฟร์
งบประมาณ : 2xx,xxx฿

RABBIT ICE เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ กับบูธจัดแสดงในงานบ้านและสวน ที่ออกแบบบูธด้วยดีไซน์โทนสีขาว-น้ำเงินที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สื่อถึงผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน ด้านหน้าจัดแสดงเครื่องทำน้ำแข็งหลากรุ่นอย่างมืออาชีพ สะท้อนนวัตกรรม ความทันสมัย และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว โดย Smile Exhibit ผู้เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบและติดตั้งบูธครบวงจร

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
ISHIDA (PANASONIC THAILAND)
บูธ PANASONIC โดดเด่นด้วยดีไซน์ขาว-ดำแบบโมเดิร์น แบ่งโซนชัด ทดลองสินค้าได้จริง ถ่ายทอดแนวคิด Smart & Safety ได้อย่างครบถ้วน
25 Aug 2025
PURE CHEMICAL
ออกแบบและผลิตบูธร้านยาและอาหารเสริมสุขภาพ ครบทั้งโครงสร้าง สี เคาน์เตอร์ เฟอร์นิเจอร์ ป้าย และอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบจบในที่เดียว
25 Aug 2025
LUMIS
Smile Exhibit ออกแบบบูธ LUMIS Enzymes ที่ VIV Asia 2025 ด้วยคอนเซ็ปต์ Open Space โปร่ง สบาย เข้าถึงง่าย สร้างปฏิสัมพันธ์แบรนด์-ผู้ชมอย่างเป็นมิตร
23 Aug 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy