RABBIT ICE
533 ผู้เข้าชม
โปรเจค : RABBIT ICE
สถานที่จัดงาน : Impact
อีเว้นท์ : งานบ้านและสวนแฟร์
งบประมาณ : 2xx,xxx฿
RABBIT ICE เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ กับบูธจัดแสดงในงานบ้านและสวน ที่ออกแบบบูธด้วยดีไซน์โทนสีขาว-น้ำเงินที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สื่อถึงผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน ด้านหน้าจัดแสดงเครื่องทำน้ำแข็งหลากรุ่นอย่างมืออาชีพ สะท้อนนวัตกรรม ความทันสมัย และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว โดย Smile Exhibit ผู้เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบและติดตั้งบูธครบวงจร


บทความที่เกี่ยวข้อง
บูธ IMTERMED ในงาน In-Cosmetics Asia2025 InterMed Group (Malaysia) เป็นเครือบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการผลิต/จำหน่ายสารเคมีและวัตถุดิบ เช่น raw materials, oleochemicals สำหรับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม
12 Nov 2025
บูธ MULTI-WING ที่งาน RHVAC 2024 โดย Smile Exhibitบริการงานออกแบบ ผลิต และติดตั้งบูธแสดงสินค้าสำหรับลูกค้าต่างชาติและในประเทศ ครบ จบ ด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ
25 Aug 2025
บูธ WOOREE สะดุดตาด้วยดีไซน์แดงสด พีระมิดโชว์สินค้าโดดเด่น พื้นที่โปร่งทันสมัย สื่อสารแบรนด์ได้อย่างมีพลัง
1 Oct 2025


