แชร์

SFA PUMPS

1753 ผู้เข้าชม

โปรเจค : SFA Pumps
ขนาด: 6 x 12 sqm.
สถานที่จัดงาน : IMPACT
งบประมาณ : 3xx,xxx฿
ก่อสร้างโดย: SmileExhibit 

บูธสุดล้ำของ SFA Pumps ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการน้ำเสียจากฝรั่งเศส ในงาน TAPA 2025 (Thailand International Auto Parts & Accessories Show 2025)
สร้างความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เน้นความสูงโปร่ง มอบความรู้สึกโล่งสบายตาแก่ผู้เข้าชม โทนสีขาว-ฟ้าที่ใช้ทำให้บูธดูสะอาด ทันสมัย และน่าสบายใจเป็นอย่างยิ่ง การติดตั้งไฟดาวน์ไลท์แบบซ่อนฝ้าช่วยกระจายแสงได้อย่างทั่วถึง เพิ่มมิติและความน่าสนใจให้กับพื้นที่ได้อย่างลงตัว

แม้จะเป็นบูธขนาดใหญ่ แต่ทีม Smile Exhibit ก็สามารถส่งมอบงานได้อย่างตรงเวลา พร้อมเก็บทุกรายละเอียดความเรียบร้อยได้อย่างไร้ที่ติ สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นถึงความเป็นมืออาชีพ

 

Tags :

บทความที่เกี่ยวข้อง
SCHLOTTER
Smile Exhibit ได้รับความไว้วางใจต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในการดูแลงานผลิตและติดตั้งบูธให้กับ Schlotter Group ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีชุบโลหะระดับโลกจากประเทศเยอรมนี
12 มี.ค. 2026
KAVA GOOD
บูธ KAVA GOOD ที่งาน Cosmoprof 2024 ถ่ายทอดความงามจากธรรมชาติอย่างยั่งยืน
25 ส.ค. 2025
LUMIS
Smile Exhibit ออกแบบบูธ LUMIS Enzymes ที่ VIV Asia 2025 ด้วยคอนเซ็ปต์ Open Space โปร่ง สบาย เข้าถึงง่าย สร้างปฏิสัมพันธ์แบรนด์-ผู้ชมอย่างเป็นมิตร
23 ส.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy